Vật liệu tạo ra chiếc đồng hồ thụy sỹ Richard mille là vật liệu gì? Ngoài giá trị mang tính độc quyền thì giá trị của đồng hồ Richard Mille nằm ở đâu?… 

Thương hiệu đồng hồ Richard Mille đã làm dậy sóng thị trường đồng hồ xa xỉ, bởi sự đột phá về công nghệ kết hợp với thiết kế sang trọng.

Vì sao giá của đồng hồ Richard Mille lại siêu đắt đỏ.

vat-lieu-dong-ho-richard-mille

Đi đầu trong việc đổi mới vật liệu. Áp dụng giải pháp kỹ thuật cơ khí tiên tiến. Tính độc quyền không chỉ đơn giản đến từ giá trị của thương hiệu mà còn từ các giá trị nội tại.

Richard Mille đã sử dụng vật liệu độc đáo chưa từng có trong nghành chế tạo đồng hồ. Các loại vật liệu này là vật liệu để sản xuất oto, máy bay và du thuyền.

Đây là các vật liệu đắt đỏ hàng đầu trong các nghành công nghiệp. Lần đầu tiên được đưa vào chế tạo đồng hồ nên chi phí để nghiên cứu và chế tạo là rất lớn.

Áp dụng giải pháp kỹ thuật cơ khí tiên tiến chi phí cao chỉ để sản xuất số lượng giới hạn, đã khiến Richard Mille có giá siêu đắt đỏ

Titanium  – Vật liệu đồng hồ richard mille

vat-lieu-dong-ho-richard-mille-2

Vật liệu Titanium một trong những vật liệu phổ biến của đồng hồ RM.Đây là loại vật liệu mạnh như thép nhưng ít đậm đặc hơn khiến nó cực nhẹ.

Vật liệu NTPT Carbon

vat-lieu-dong-ho-richard-mille

NTPT Là vật liệu tổng hợp có khả năng chịu lực cực tốt, được dùng sản xuất các cánh buồm đua, khung gầm xe F1 và trong nghành hàng không .Vật liệu này có vẻ ngoài thực sự độc đáo làm người ta liên tưởng đến các vân gỗ chất lượng cao.

Vật liệu Thạch Anh TPT

thach-anh-tpt

Vỏ đồng hồ RM27-02 chế tác từ thạch anh TPT và Carbon NTPT

Các kỹ sư của Richard Mille đã phát triển một loại vật liệu mới gồm hàng trăm lớp sợi thạch anh xếp chồng lên nhau. Độ bền cực cao, độ trong suốt với sáng điện từ và khả năng chống chịu nhiệt độ cao.Không bị bay màu và có khả năng chống lại một loạt hóa chất mà nó có thể gặp phải. 

Vật liệu Gold NTPTcarbon và Gold TPT Quartz

NTPT_Gold-vat-lieu-dong-ho-richard-mille

Vật liệu công nghệ cao này được tạo ra bởi các lớp Carbon NTPT và Thạch Anh TPT được xen kẽ với hàng chục lớp lá vàng. Vật liệu này giúp tăng cường khả năng chống sốc của đồng hồ.

Vật liệu TZP-N gốm đen – đồng hồ richard mille

gom-den-richard-mille

Là vật liệu gốm đen siêu cứng với một bề mặt mờ đẹp là một niềm vui để chiêm ngưỡng và chạm vào . Nó có khả năng chống trầy xước và ăn mòn cực cao với hệ số dẫn nhiệt thấp. Bề mặt của nó không bám vân tay 

Vật liệu ATZ gốm trắng

gom-trang-richard-mille

Một chất liệu gốm có màu trắng sáng. Khả năng chống trầy xước cao

Ống nano carbon- Vật liệu đồng hồ richard mille

na-no-carbon

Các ống nano carbon được ép dưới áp suất cao thành một loại than antraxit xám trên vỏ RM27-01 

Ống nano carbon cung cấp sức mạnh cực cao (mạnh hơn 200 lần so với thép). Nhỏ hơn 50.000 lần chiều rộng của sợi tóc và có chiều dài đến vài mm. Vật liệu này rất nhẹ có khả năng chống va đập và trầy xước hoàn hảo.

Các sợi Nano Carbon

soi-na-no-carbonVới sức mạnh và độ nhẹ đặc biệt Nano Carbon được tạo ra tấm đế. Việc chế tạo trên vật liệu này rất khó khăn và tốn kém vì nó rất khó cắt và khoan .

Trên đây là các loại vật liệu đồng hồ Richard Mille nổi tiếng Siêu đắt đỏ.

Có thể bạn quan tâm:

>>>bộ sưu tập đồng hồ Richard Mille  

>>>>Bộ sưu tập đồng hồ Franck Muller

>>Bộ sưu tập gọng kính cận độc lạ

Cám ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi . Bạn cần tư vấn về các mẫu đồng hồ Replical . Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Zalo: 0855652569. để được tư vấn tốt nhất , nhiệt tình nhất có thể bạn nha.

shop-dong-ho-richard-mille

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X