Tìm hiểu về đồng hồ Sevenfriday, bạn yêu thích dòng đồng hồ thể thao sevenfriday và rất muốn biết tại sao một thương hiệu mới lại có sức cuốn hút đến vậy?

Tìm Hiểu Về Đồng Hồ SevenFriday – Lịch Sử

tim-hieu-ve-lich-su-dong-ho-sevenfriday-m-series
Đồng Hồ SevenFriday M – Sires

SevenFriday được thành lập vào năm 2012 bởi doanh nhân gốc Thụy Sĩ Daniel Niederer. Từng là nhà phân phối đồng hồ sang trọng. Daniel Niederer đã từng rất khó chịu với mức giá cao mà hầu hết các nhà sản xuất đồng hồ đã đặt ra. Đối với Daniel, Ngoài vàng và đá quý thì sự phức tạp tinh vi cũng là một dạng khác của sự sang trọng. Mục đích mà SevenFriday hướng đến nhu cầu làm cho sự sang trọng trở nên dễ tiếp cận.


Được sinh ra từ những người đam mê, trung thành trong sản xuất và đổi mới đồng hồ. SevenFriday đã thực sự đạt được những thành tựu to lớn. Chỉ trong thời gian ngắn, SevenFriday đã chiếm được trái tim của những người đam mê đồng hồ từ hơn 90 quốc gia. Và có ảnh hưởng đáng kể trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ.

Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu có bảy bộ sưu tập. Mỗi bộ đều có nhiều loạt khác nhau, bao gồm cả các phiên bản giới hạn.

Tìm Hiểu Về Đồng Hồ SevenFriday – Tên Hiệu

thuong-hieu-dong-ho-sevenfriday
Thương hiệu đồng hồ sevenfriday

SEVENFRIDAY đã quyết định sử dụng một cái tên phong cách sống. Cái tên lấy cảm hứng từ cách ngôn Latinh – Carpe diem, có nghĩa đơn giản là “Nắm bắt ngày hôm nay”.
Có thể giải thích như sau: một tuần thì có 7 ngày (seven). Nhưng nhiều nước trên thế giới chỉ làm việc có 5 ngày / 1 tuần và ngày làm việc cuối cùng trong tuần đó là thứ sáu (Friday). Đây cũng là ngày báo hiệu sự nghỉ ngơi, giải trí sau một tuần làm việc.


Tên SEVENFRIDAY nắm bắt chính xác nội dung của toàn bộ phong cách sống. Vui vẻ tận hưởng cuộc sống và sống mỗi ngày như thể đó là thứ Sáu. Tư duy của SEVENFRIDAY là tận hưởng những gì bạn làm và làm với những người bạn thích. Tôi không cần bận tâm về sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống bởi vì nó chỉ đơn thuần là như nhau.
Phần đông những người đeo SevenFriday là những “tay chơi” có phong cách rất khác biệt. Đặc biệt là với thế hệ kỹ thuật số. Những người dường như yêu thích các bữa tiệc và các sự kiện vui vẻ nhất.

Tìm Hiểu Về Đồng Hồ Sevenfriday – Phong Cách Thiết Kế

shop168

Không giống như hầu hết các thương hiệu đồng hồ cao cấp được đầu tư chủ yếu vào chức năng. SEVENFRIDAY thường tập trung nhiều vào thiết kế của đồng hồ.

SEVENFRIDAY đã có thể nổi bật so với các thương hiệu còn lại. Bằng cách tạo ra những chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp tinh xảo với vỏ và mặt số độc đáo. Điểm thu hút nhất của đồng hồ SevenFriday đó chính là phong cách thiết kế. Lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách công nghiệp. Máy móc và động cơ, cách chơi màu khối. Kiểu dáng vuông bo tròn, kích thước quá khổ cá tính và thết kế mặt số lộ.
Đây là một trong những thuộc tính chính đã nâng cao sức mạnh vượt trội của thương hiệu.

Tìm Hiểu Về Đồng Hồ SevenFriday – Giá Thành

dong-ho-sevenfriday-s-series
Đồng Hồ SevenFriday S-Series

Xem Ngay : >>>Bộ Sưu Tập Đồng Hồ SevenFriady

Cách Xem Giờ Các Loại Đồng Hồ SeveFriday

dong-ho-sevenfriday-v-series
Đồng hồ Sevenfriday V-Series

Một yếu tố nữa góp phần tạo nên thành công cho thương hiệu chính là cách xem giờ. Cách xem giờ của đồng hồ SevenFriday luôn mang đến một trải nghiệm tuyệt vời khiến người xem vô cùng thích thú.

Tìm Hiểu Về Đồng Hồ Sevenfriday – Các Serier

thuong-hieu-sevenfriday
Thương hiệu SevenFriday

SevenFriday P-series: Xuất hiện năm 2012 là bộ sưu tập cốt lõi của SEVENFRIDAY. Có thể nhận biết được bằng hình dáng vỏ máy giống như một chiếc TV cũ. Một chiếc đồng hồ tự động với mặt số khung xương. Lấy cảm hứng từ những cỗ máy của thời kỳ khởi đầu cuộc cách mạng công nghiệp.


SevenFriday M-Series là dòng sản phẩm thứ hai được tạo ra sau P-Series. Bộ sưu tập hiện đại-cổ điển hiện có bốn biến thể.

Bước Cải Tiến Mới

Từ năm 2015 tất cả đồng hồ SEVENFRIDAY đều có chip NFC nhúng trên mặt sau cho phép người đeo xác thực nó.
SevenFriday V-Series được giới thiệu vào năm 2015 có sự kết hợp của công nghệ kỹ thuật số cùng với kỹ thuật cơ khí. V-Series có một cách hiển thị thời gian độc đáo được gọi là “Nguyên tắc bổ sung”.


SevenFriday Q-Series được giới thiệu vào năm 2016. Bộ sưu tập mới lạ chứa đựng nhiều hơn độ chính xác về thời gian. Lần đầu tiên, đồng hồ SevenFriday Q-Series mới có chức năng ngày ở vị trí 3 giờ truyền thống. Tính năng này đã là một dấu hiệu rõ ràng cho dòng sản phẩm. Cho đến nay không có bộ sưu tập nào khác từ thương hiệu có tính năng ngày.


SevenFriday S-Series được giới thiệu vào năm 2017. Với thiết kế công nghiệp nhằm tôn vinh dòng P-Series tiên phong. Thiết kế của S-Series được lấy cảm hứng từ các ngành công nghiệp sạch. Lớp nylon trong mờ giúp người đeo đồng hồ có thể quan sát được cấu tạo bên trong của đồng hồ. Mặt số của đồng hồ hơi giống với mặt số của dòng P, đặc biệt là vòng kim loại giữ kim phút và vòng giờ.

SevenFriday Không ngừng cải tiến


SevenFriday T-Series Một lần nữa mang đến bất ngờ cho cộng đồng yêu mến SEVENFRIDAY trên thế giới. Toàn bộ cấu trúc của T-Series đều được thu gọn, bộ vỏ (45 x 45,6 mm), mỏng hơn . Dây đeo cũng được điều chỉnh thuôn gọn lại để phù hợp với thiết kế tổng thể. Mặt kính đồng hồ được in kiểu chữ với sự đối lập giữa những đường cong và thẳng, sử dụng font chữ thanh mảnh, hiện đại.
Với kích thước thu gọn, T-Series đem tới nhiều lựa chọn để người dùng khẳng định phong cách. Đồng thời cũng là sự bổ sung không thể bỏ qua dành cho những nhà sưu tập SevenFriday


SevenFriday W-Series: Trong năm 2019. Được mệnh danh là The Blade, chiếc đồng hồ mượn thiết kế từ lưỡi cưa được thể hiện tốt bởi đĩa 12 giờ tập trung. Vỏ đồng hồ là hình vuông tròn và chức năng 60 giây nằm trên đĩa ở vị trí 5 giờ truyền thống. Mặc dù ban đầu bạn có thể khó phân biệt được thời gian, nhưng những chiếc đĩa quay độc đáo sẽ cuốn hút sư khám phá của bạn.


Những chiếc đồng hồ SEVENFRIDAY luôn tạo những bất ngờ. SEVENFRIDAY khiến giới mộ điệu luôn luôn chờ đón bất cứ khi nào hãng trình làng bộ sưu tập mới.
Hãy xem các mẫu khác nhau của SevenFriday TẠI ĐÂY để tạo cho cổ tay của bạn một dấu ấn đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X