Cách xem giờ đồng hồ SevenFriday là yếu tố hấp dẫn đặc biệt với những người chơi đồng hồ. Những chiếc đồng hồ SevenFriday luôn tạo bất ngờ bởi thiết kế quá ư độc đáo. Sức sáng tạo và những yếu tố bất ngờ đã khiến SevenFriday trở thành thương hiệu hấp dẫn bậc nhất. Đặc biệt là với thế hệ kỹ thuật số, những người trẻ tuổi yêu thích các bữa tiệc và các sự kiện vui vẻ.
Hôm nay Đồng Hồ 168 giới thiệu tới bạn tất tật về cách xem giờ cho các dòng đồng hồ SevenFriday. Mời bạn cùng xem nhé!

Tìm hiểu về đồng hồ SevenFriday

Cách Chọn Đồng Hồ Nam Phù Hợp Với Cổ Tay

Cách Xem Giờ Đồng Hồ SevenFraiday P- Series

cach-xem-gio-dong-ho-sevenfriday-p-series
Đồng Hồ SevenFriday P Series


P-Series là bộ sưu tập cốt lõi của SEVENFRIDAY Xuất hiện năm 2012

Hình dáng vỏ máy giống như một chiếc TV cũ.

Mặt số khung xương lấy cảm hứng từ những cỗ máy của thời kỳ khởi đầu cuộc cách mạng công nghiệp. SevenFriday P-series sở hữu thêm 2 đĩa quay. Đĩa số hiển thị giây nằm ở góc 5 giờ với một kim chỉ cố định gắn trên mặt số. Tại góc 9 giờ có thêm một đĩa quay hiển thị 24 giờ trong ngày. Hình dáng kim giờ và phút được cách điệu lên khá thú vị.

Cách Xem Giờ Đồng Hồ SevenFriday M- Series

cach-xem-gio-dong-ho-sevenfriday-m-series
Đồng Hồ SevenFriday M Series

Cách xem giờ đồng hồ SevenFriday – M-series hoàn toàn khác biệt. Ý tưởng hiển thị thời gian phá vỡ mọi giới hạn thông thường.
Xuất hiện 3 đĩa quay dồng tâm lần lượt số giây, số phút và số giờ từ trong ra ngoài, từ nhỏ nhất đến lớn nhất.

Sức sáng tạo và nguồn cảm hứng thời trang đẳng cấp đã tha hồ được thể hiện ngay trên cùng một mặt hiển thị. Sự độc đáo, phá cách, lịch thiệp và tinh tế là những tính từ mà ai cũng có thể miêu tả về chiếc đồng hồ SevenFriday M-series đặc biệt ấy.

Cách xem giờ đơn giản: Mũi tên cố định có logo SevenFriday chỉ vào các đĩa quay đồng tâm báo chỉ số giờ phút. Cách xem giờ ở phiên bản M-sereis tuy đơn giản nhưng không hề nhàm chán. Nếu so với những chiếc kim giờ, kim phút và kim giây cứ đều đều chạy trên mặt đồng hồ, phát tiếng kêu và đứt quãng.

Cách Xem Giờ Đồng Hồ SevenFriday V- Series

cach-xem-gio-dong-ho-sevenfriday-v-series
Đồng Hồ SevenFriday V Series

SevenFriday V-Series ra mắt Năm 2015. Kích thước lớn hơn so với những người tiền nhiệm của nó.
Đây là dòng đồng hồ “Phức tạp” nhất của SEVENFRIDAY trong cách xem giờ.

Vùng hiển thị giờ nằm ở góc phần 3 bên phải phía trên. Hiển thị 4 số từ 0 đến 4. Các bạn cần chú ý đến một điểm đặc biêt nữa là không có kim chỉ giờ. Thay vào đó là một đĩa quay có 3 mốc (+0; +4; +8). Bằng cách tính tổng của số trên đĩa quay với số trên vùng hiển thị giờ (từ 0 đến 4) mà mốc trên đĩa chỉ tới. Các bạn có được số giờ hiện tại (từ 0 – 12 giờ).
Kim phút là kim duy nhất trên chiếc đồng hồ mà các bạn có thể nhận ra.
Nằm ở góc phần 3 bên phải phía dưới, vùng hiển thị giây có giá trị từ 0 đến 20. Số giây chính là tổng của số trên đĩa quay với số mà nó chỉ đến trên vùng hiển thị.
Lịch Ngày Đêm: Là ô hiển thị Mặt trăng và mặt trời ở góc 10 giờ.

Cách Coi Giờ Đồng Hồ SevenFriday Q- Series

cach-coi-gio-dong-ho-sevenfriday-q-series
Đồng Hồ SevenFriday Q Series

Q-Series được giới thiệu vào năm 2016 có màn hình hiển thị ngày tháng. Dòng đồng hồ được coi là minh bạch nhất của SEVENFRIDAY. Mọi thông tin đều được hiển thị.

Mặt đồng hồ gồm 3 vòng tròn chính: Vòng tròn ngoài cùng và chiếc kim to chính giữa chỉ phút.

Vòng tròn thứ 2 nằm ở bên trái mặt đồng đó là đĩa quay hiển thị 24 giờ nằm ở vị trí 9 giờ.

Vòng tròn nhỏ nhất ở góc 5 giờ chỉ giây với cách xem bằng phép tính cộng tương tự V-Series. Vùng hiển thị từ 0 đến 20, đĩa quay chỉ giây với 3 mốc 00; +20; +40.

Một điểm đặc biệt duy nhất chỉ có ở dòng Q : SEVENFRIDAY đã tích hợp thêm chức năng hiển thị ngày ở vị trí 3 giờ. Với khách hàng yêu thích SEVENFRIDAY và muốn có thể xem ngày thì Q-Series chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cách Xem Giờ Đồng Hồ SevenFriday S- Series

cach-xem-gio-dong-ho-sevenfriday-s-series

S-Series được ra mắt vào năm 2017

Đồng hồ có vỏ hình vuông đặc trưng và mặt số mở. Là dòng sản phẩm được mong chờ nhất tại Việt Nam, S-Series mang trong mình tất cả những tinh hoa của hãng SEVENFRIDAY.
Cách xem giờ trên S-Series không quá khó. Kim giờ, kim phút và vòng hiển thị số đều rất phổ thông và dễ sử dụng chỉ có 1 điểm đó là thiết kế kim giờ và phút rất đẹp. Đĩa chỉ giây nằm ở góc 5 giờ hiển thị 60 giây, đi kèm theo đó là một kim cố định như mốc để chỉ số giây.

Cách Coi Giờ Đồng Hồ SevenFriday T- Series

cach-coi-gio-dong-ho-sevenfriday-t-series
Đồng Hồ Sevenfriday T- series

Một lần nữa bất ngờ lại đến với khi chính thức công bố bộ sưu tập T-Series hoàn toàn mới.

Thiết kế đồng hồ vuông dáng quá khổ nổi tiếng của SevenFriday được thu gọn xuống 45 x 45,6 mm. Vẫn phong cách công nghiệp vốn có của những chiếc đồng hồ SevenFriday. Sáng tạo mới nhất của hãng lấy cảm hứng từ những bản vẽ kỹ thuật ứng dụng trong công nghiệp. Thiết kế trong suốt và những sắc tố chuyển màu. Nổi bật lên hiệu ứng thị giác 3D và chiều sâu hút mắt của cấu trúc máy lộ cơ mới. Lớp đĩa nền ẩn dưới mặt kính được thiết kế với những lỗ tròn cắt ra rất thông thoáng và thanh lịch.
Hai kim giờ và phút đều được phủ sơn phản quang giúp chủ nhân có thể xem giờ trong điều kiện thiếu sáng. Cách xem giờ ở phiên bản T-sereis, không quá khó với tất cả mọi người.

Cách Xem Giờ Đồng Hồ SevenFriday W- Series

cach-xem-gio-dong-ho-sevenfriday-w-series
Đồng Hồ SevenFriday W – Series

Chào đón năm tuổi thứ 7 của mình , SevenFriday ngay lập tức công bố series mới nhất mang tên “W”

SEVENFRIDAY W-Series Sở hữu thiết kế mặt số 5 lớp. Mang đậm dấu ấn của phong cách Bộ Xương khi hé lộ nhịp đập của máy tại vị trí 7h.
Cách xem giờ “có một không hai”. Những “bánh răng cưa” xoay tròn thay nhiệm vụ của kim giờ và kim giây. Đĩa giây và đĩa giờ xoay nhịp nhàng tương tự như những lưỡi cưa. Yếu tố thẩm mỹ công nghiệp xuyên suốt và đồng nhất.

Sự bổ xung bộ hiện thị ngày / đêm tại vị trí 9h cũng là một yếu tố rất hấp dẫn với những người chơi SevenFriday.

Mũi tên chữ H màu vàng cố định ở vị trí 12h là kim giờ. Đĩa lưỡi cưa chỉ giờ ở tâm giữa. Kim phút là kim truyền thống ở giữa. Kim giây là con trỏ màu đỏ nằm cố định ở vị trí 5 giờ bên cạnh dòng chữ SEC. Đĩa đen nhỏ ở vị trí 5h, quay theo chiều kim đồng hồ.

Cách Xem Giờ Đồng Hồ SevenFriday Là Yếu Tố Hấp Dẫn

Trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ. SevenFriday nổi bật so với các thương hiệu còn lại với những chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp tinh xảo với vỏ và mặt số độc đáo. Không còn là những mặt số truyền thống mà là những chiếc đĩa xoay theo chiều kim đồng hồ. Đây là một trong những thuộc tính chính đã nâng cao sức mạnh vượt trội của thương hiệu. Cách xem giờ cũng là một yếu tố góp phần thu hút khách hàng của SevenFriday.

Bạn có thể sở hữu một chiếc đồng hồ Sevenfriday like Auth với mức giá hợp lý TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X